Những dịp đặc biệt nên may áo khoác gió làm quà tặng nhân viên công ty

Áo gió từ lâu đã trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Vì thế, nhiều công ty đã lựa chọn mẫu áo này để trao tặng cho nhân viên như Grab, Goviet, Honda,… Nhưng vào thời điểm nào thì nên may áo gió làm quà tặng nhân viên? Hãy cùng Khang Thịnh đi tìm hiểu thời điểm thích hợp qua bài viết dưới đây nhé!

May áo khoác gió làm quà tặng nhân viên
Áo khoác gió đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân viên

Lý do lựa chọn tặng áo khoác gió

Gia tăng tinh thần đoàn kết

Không phải với mục đích tặng quà thông thường, may áo khoác gió làm quà tặng còn nhằm gửi gắm tình cảm của doanh nghiệp đối nhân viên. Công ty luôn luôn mong rằng những chiếc áo gió sẽ trở thành cầu nối giúp xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Ngay cả khi đi làm, dã ngoại thì mọi người đồng lòng mặc áo gió sẽ xóa tan mọi khoảng cách về cấp bậc và tuổi tác của nhân viên.

Quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả

Muốn đưa tên tuổi công ty đi khắp muôn nơi thì bạn chỉ cần tặng những mẫu áo gió có logo hoăc tên công ty. Việc này sẽ giúp quảng cáo công ty không hề tốn nhiều chi phí, hãy để nhân viên của bạn diện những mẫu áo gió công ty. Điều đó khiến doanh nghiệp trở nên gần gũi và thân thuộc trong mắt khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá khá cho hoạt động quảng cáo nhờ vào việc tặng món quà ý nghĩa này.

Xem thêm: Dịch vụ may áo khoác, áo gió quà tặng

May áo khoác gió quà tặng quảng bá hình ảnh công ty
May áo khoác gió quà tặng quảng bá hình ảnh công ty

Công dụng đa năng của áo gió

Ngoài những mục đích trên thì áo khoác gió mang trong mình đa dạng cách sử dụng. Nhân viên của bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau như giữ ấm, chống nắng, chống mưa,…

Company trip – tặng áo khoác gió nhân chuyến đi du lịch công ty

Những chuyến đi chơi của công ty là hành trình có đầy đủ nhân viên, vì thế, hãy đặt may áo gió làm quà tặng để tất cả nhân viên cùng mặc trong dịp này. Chúng vừa thể hiện văn hóa công ty và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa nhân viên. Ngoài ra, các “boss” cùng mặc sẽ tạo dụng sự tin tưởng và thêm phần gần gũi với nhân viên. Đây là một dịp để công ty tặng món quà đầy ý nghĩa này.

Một chiếc áo gió mang thương hiệu của công ty được toàn thể nhân viên mặc không chỉ mỗi khi đi du lịch hay sự kiện, mà họ còn có thể mặc mỗi khi cần sẽ giúp quảng bá hình ảnh công ty đi muôn nơi. Và tăng cường mối quan hệ giữa nhân viên với nhau ngày một khăng khít là tiêu chí mà các công ty luôn luôn mong muốn.

Món quà năm mới đầy ý nghĩa với áo khoác gió

Thời điểm cuối năm nhân viên đều bận rộn trong việc hoàn thiện mọi công việc để chuẩn bị cho dịp nghỉ lâu nhất trong năm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mọi người mua sắm đi chơi tết. Do đó, khi công ty tặng áo gió cho nhân viên cũng giúp tinh thần nhân viên tăng cao, hiệu suất công việc cũng tăng nhanh rất nhiều. Ngoài việc tặng áo khoác gió, bạn nên tặng kèm một số món quà ý nghĩa khác như bánh kẹo để nhân viên thêm phần yêu quý, kính trọng công ty.

Dịp giáng sinh là thời điểm thích hợp để tặng áo gió cho nhân viên

Thay vì suy nghĩ đau đầu vì phân vân không biết tặng gì cho nhân viên, tặng vào dịp nào thì việc đặt may áo gió là quà tặng vào giáng sinh là ý tưởng không tồi. Đây cũng chính là thời điểm món quà này có ý nghĩa và phát huy được công dụng của chúng nhất. Bởi đây là khoảng thời tiết đã bắt đầu se lạnh, với chiếc áo gió ấm áp, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. Hơn nữa nó cũng thể hiện sự tâm lý của doanh nghiệp trong việc lựa chọn thời điểm tặng quà.

Ngoài ra còn một vài dịp khác bạn có thể đặt may áo gió là quà tặng nhân viên như sinh nhật, 20/10,… Nhưng 3 thời điểm trên đây chính là khung thời gian thích hợp nhất. Mong rằng bạn có thể sớm lựa chọn được những mẫu áo khoác gió thích hợp cho nhân viên nhân những dịp ý nghĩa và đặc biệt.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với Khang Thịnh để được giải đáp những thắc mắc đó một cách nhanh chóng nhất. Xem thêm thông tin về dịch vụ may áo khoác gió tại May áo khoác áo gió Giá rẻ Tại TP HCM

Leave a comment

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0974 990 048   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ