May áo gió áo khoác ở đâu uy tín chất lượng

Việc bạn phải đau đầu lựa chọn, tìm kiếm những xưởng may gia công áo khoác, áo gió ở đâu đáp ứng được chất lường cao, có uy tín là một vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, các tổ chức…bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra những tiêu chí đánh giá một xưởng may áo gió, áo khoác uy tín, chất lượng!

may áo khoác gió uy tín

Các tiêu chí cần có của một công ty (xưởng may) áo gió, áo khoác uy tín, chất lượng?

1. Cơ sở vật chất kĩ thuật, máy móc, nhân sự: đầu tiên để lựa chọn một xưởng may chất lượng, chúng ta cần xem xét những yếu tố cố định, như máy móc có đáp ứng không, những nhân công có tay nghề không, các kĩ thuật may có đảm báo không, xương may có đầy đủ chất liệu, màu sắc mà sản phẩm của bạn cần không?… Vì những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của bạn, nên cần lựa chọn những xưởng may đảm bảo những yếu tố trên.

2. Quy mô và năng lực sản xuất: một yếu tố trong mỗi đơn hàng cần phải đáp ứng đó là tiến độ sản xuất có đảm bảo được thời gian hoàn thành không? Một xưởng may có uy tín phải là nơi cam kết được việc đúng hạn cho mỗi sản phẩm, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ quy mô và năng lực sản xuất của xưởng may, quy mô và năng lực sản xuất càng lớn thì tiến độ sản xuất chắc chắn sẽ được đảm bảo.

3. Tính linh hoạt: Sự linh hoạt của công ty (xưởng may) thể hiện ở sự chủ động trong thời gian sản xuất khi gặp sự cố, hay sự linh hoạt trong cách nhìn nhận các thiết kế, cách phối màu phù hợp, xu thế của xã hội… những xưởng may có sự nhạy bén và linh hoạt này sẽ tạo cho bạn những sản phẩm chất lượng và ưng ý! Và đó là nơi bạn cần đặt niềm tin.

4. Độ tin tưởng: tin tưởng là một yếu tố mà các doanh nghiệp cần có với nhau, vì vậy một nơi có độ tin tưởng cao được thể hiện vào số lượng khách hàng và sự quay trở lại của từng đợt khách hàng.

5. Chính sách bảo hành và dịch vụ dành cho khách hàng: để đánh giá một sản phẩm chất lượng nằm chủ yếu ở các khâu kĩ thuật và chất liệu, nhưng một xưởng may uy tín phải cần có những chính sách và dịch vụ phù hợp cho khách hàng, cần có những dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm trong một thời gian nhất đinh, chính sách giá rõ ràng, hợp lí. Đó mới là một nơi uy tín mà chúng ta cần lựa chọn.

6. Thông tin liên hệ rõ ràng: Khi trao đổi thông tin, hay tìm kiếm công tin, xưởng may cần có địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ và các trang mạng xã hôii cần rõ ràng, minh bạch, khi có email hay bình luận thì phải xem sự phản hồi có nhanh chóng hay không? Những điểm này tuy nhỏ nhưng thể hiện được uy tín cũng như hoạt động của một xưởng may.

7. Sự chăm sóc của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một xưởng may uy tín vì nó thể hiện bộ mặt, chất lượng, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, các nhân viền cần có thái độ niềm nở, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chịu lắng nghe những phản hổi của khách hàng một cách tích cực.

8. Sự thấu hiểu giữa khách hàng và công ty: Khi làm việc, sự thấu hiểu và tìm tiếng nói chung cũng là một điều cần thiết, cần phải lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, biết họ nói gì, cần gì để đáp ứng và đồng thời nên có những góp ý xây dựng để tạo nên những sản phẩm ưng ý từ sự thấu hiểu.

Công ty may áo gió Khang Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi tìm kiếm nơi may áo gió áo khoác tại TP HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.

Leave a comment

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0974 990 048   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ