Đồng phục là gì? Tại sao nên may áo khoác đồng phục?

Đồng phục là gì? Tại sao các tổ chức từ các doanh nghiệp, xí nghiệp các công ty đến các trường học cần phải máy áo khoác đồng phục? Đây sẽ là chủ đề mà hôm nay Khang Thịnh chia sẽ tới các bạn quan tâm

Đồng phục áo khoác là gì?

Đồng phục áo khoác hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Ngoài ra đồng phục còn là một hình thức để quảng bá và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, tổ chức.

áo gió đồng phục

Vai trò của áo khoác đồng phục?

  • Đồng phục thể hiện được tính đoàn kết, tập thể của một tổ chức: đồng phục như là hiện thân của của công ty, doanh nghiệp, nó thể hiện được tính đồng đội, sự đoàn kết của một tổ chức lớn mạnh. Tạo cảm giác bình đẳng, gạt bỏ đi sự phân biệt giữa người và người.
  • Đồng phục giúp phân biệt tổ chức này với tổ chức khác: đồng phục hiện nay được biến tấu với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, đồng phục là một sản phẩm đặc trưng đại diện cho hình ảnh của một công ty, giúp quảng bá hình ảnh của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, trường học một cách tự nhiên nhất nhưng lại có sức lan tỏa và sự ảnh hưởng hết sức mạnh mẽ. Chính nhờ vai trò đó mà đồng phục giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa các công ty, nghành nghề với nhau.

Vậy tại sao phải may áo khoác đồng phục?

Chúng ta đều biết Việt Nam là một nước nhiệt đới vì vậy áo khoác sẽ giúp chúng ta tránh những tia cực tím đến từ mặt trời vào mùa hè (và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, biện pháp tốt nhất để chống nắng đó là sử dụng vải để che chắn), vì vậy những chiếc áo khoác là phương pháp tốt để tránh cái nóng oi ả.

Còn vào những tiết trời mùa đông lạnh giá, áo khoác giúp chúng ta giữ ấm, tránh được những cơn gió đông lạnh buốt làm ảnh hưởng đến chính sức khỏe của chúng ta.

Có thể thấy áo khoác có công dụng rất tốt, vì vậy ngoài việc sử dụng đồng phục áo khoác như là một sản phẩm quảng bá hình ảnh công ty, thì áo khoác còn là vật dụng rất tốt để bảo về chính sức khỏe những người công nhân, viên chức hay học sinh, giúp tránh các căn bệnh do thời tiết như sốt, cảm, xổ mũi, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, đồng thời gian tiếp làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nguồn nhân lực của công ty.

Áo gió đồng phục tôn hoa sen

Những chú ý khi đặt may áo khoác đồng phục?

Bản thân áo khoác đồng phục cần thiết là thế, nhưng các tổ chức, doanh nghiệp. trường học cần phải lưu ý khi đặt áo khoác đồng phúc!

  • Chất liệu: mỗi vùng miền có các kiểu khí hậu và thời tiết khác nhau vì vậy tùy vào điều kiện khí hậu để lựa chọn các loại vải phù hợp. Bên cạnh đó, áo khoác là vật dụng trực tiếp tiếp xúc với con người, nên cần phải để cao chất lượng, tránh đặt may ở những nơi kém uy tín, kém chất lượng.
  • Kích cỡ: vì là đồng phục mặc trong thời gian dài, vì vậy cần may với form dáng phù hợp với tính chất công việc, tránh làm khó chịu đến người mặc.
  • Hình ảnh công ty: vì áo khoác đồng phục thể hiện cái nhìn và sự đánh giá của những người khác về tổ chức, doanh nghiệp đó nên cần cân nhắc khi in logo hay bất kì hình ảnh gì trên áo, các hình ảnh nên thể hiện được mục đích, nhiệm vụ và hình ảnh của công ty, để nhờ đó, nó có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Vậy bạn đang cần những bộ đồng phục chất lượng, giá cả phù hợp, bạn đang cần những chuyên gia giúp bạn có được những bộ đồng phục ưng ý với chất liệu và form dáng hiện đại, hãy nhanh chóng tìm đến chúng tôi Công Ty may áo khoác đồng phục Khang Thịnh.

Để lại thông tin mẫu dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Leave a comment

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0974 990 048   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ