ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, VẬY CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO?

ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, VẬY CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO?
Ngày đăng: 14/03/2023 06:52 AM

Bạn thân mến, có phải lúc tìm đơn vị may áo đồng phục giá rẻ thì cũng là lúc bạn băn khoăn, quan tâm đến chất lượng của sản phẩm có đạt đúng yêu cầu, chất lượng không đúng không? Hãy để Khang Thịnh chúng tôi giải đáp cho vấn đề này nhé!

Chi phí để may đồng phục giá rẻ

Khi bắt đầu lên đơn hàng thì nhà sản xuất sẽ tính chi phí để may đồng phục bao gồm chi phí sản xuất và phần trăm lãi. Chi phí sản xuất sẽ gồm các thứ như nguyên phụ liệu, nhân công,...Và khi có một sản phẩm đồng phục nào được định giá là rẻ hoặc thấp hơn so với thị trường thì bạn phải hiểu rằng, có thể họ đã cắt giảm một phần nào đó chi phí sản xuất, ví dụ như chất lượng vải, thời gian, hoặc là phần trăm lãi của họ sẽ được giảm xuống. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn liên hệ các công ty may đồng phục để đặt may áo gió, áo khoác cùng một kiểu dáng, màu sắc thì tất cả họ sẽ báo giá ngang ngang nhau, bởi lẽ mức phí cho quá trình sản xuất của họ là tương đương nhau. Chính vì lẽ đó, khi bạn thấy một công ty đồng phục nào đó báo giá thấp hơn hẳn những đơn vị khác thì có lẽ họ đã cắt giảm một phần nào đó trong chi phí sản xuất hoặc phần trăm lãi của họ.

 

                                                        

Chất lượng liên quan đến may đồng phục giá rẻ

Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất khi tìm một đơn vị để đặt may đồng phục giá rẻ. Liệu với mức chi phí thấp thì có thể nhận được sản phẩm chất lượng hay không? Câu trả lời của chúng tôi là khó..Bởi lẽ để đảm bảo cho hoạt động của công ty, thì họ cần doanh thu để duy trì. Hầu như các mẫu đồng phục giá rẻ sẽ là những loại vải không phải hàng loại 1. Một ví dụ đơn giản cho việc sản xuất áo thun đồng phục. Thay vì sử dụng vải cotton 100% thì với công ty nhận may áo giá rẻ, họ sẽ chọn loại vải cotton 60/65%.. 

Nhưng nói vậy cũng không hẳn đánh đồng tất cả các công ty nhận may giá rẻ, vì sẽ có những trường hợp đến giai đoạn công ty đang có những đợt ưu đãi, khuyến mãi để thu hút khách hàng, kích cầu mua bán. Thì lúc này bạn sẽ có thể mua những sản phẩm đồng phục giá rẻ và chất lượng thật tốt.

may áo khoác, áo gió

Vậy  nên may đồng phục giá rẻ hay không?

Với tất cả giải đáp ở trên thì câu trả lời thành thật của chúng tôi sẽ là không nên dành cho những khách hàng đòi hỏi sản phẩm chất lượng.Còn với những mẫu sản phẩm như hàng sự kiện, đồng phục kỷ niệm, nói chung là những sản phẩm đồng phục ít mặc, chỉ mặc vài ba lần thì khách hàng có thể cân nhắc chọn những mẫu đồng phục giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi thỏa thuận đồng ý may đồng phục giá rẻ, bạn nên nắm rõ chất lượng áo thành phẩm sẽ ra sao, loại vải sử dụng là gì, kiểu logo là in hay thêu để tránh trường hợp nhận đồng phục thấp hơn mức kì vọng.

Còn đối với các sản phẩm đồng phục sử dụng thường xuyên như đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn thì tiêu chí chất lượng phải đặt lên hàng đầu vì cảm giác thoải mái khi mặc đặc biệt quan trọng. Chưa kể đến các mẫu đồng phục này còn là hình ảnh thương hiệu, bộ mặt của doanh nghiệp, nên cần đặc biệt chỉnh chu từ đường may cho tới form áo, hình in thêu trên áo.

Xưởng may đồng phục Khang Thịnh luôn  với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồng phục, chúng tôi luôn cho ra được những sản phẩm chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ :

SDT: 0974990048

Email: maymackhangthinh@gmail.com

2023 @ CopyRight CÔNG TY TNHH TM SX QUỐC TẾ KHANG THỊNH - Design by meocondts.com

0974990048

Zalo
Hotline