Bật mí cách chọn màu sắc áo khoác gió đồng phục theo phong thủy

Chọn màu sắc áo khoác gió đồng phục theo phong thủy đang là một tiêu chí được nhiều tập thể hướng đến. Bạn đã nắm được những quy tắc để chọn những chiếc áo khoác gió vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại hợp phong thủy chưa? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Một vài chú ý khi chọn màu sắc may áo khoác gió đồng phục

Màu sắc chính là phong thủy của cả bộ trang phục. Chính vì thế, chọn màu sắc như thế nào sẽ quyết định nhiều tới sự thành bại của bộ đồng phục đó. Áo đồng phục sẽ quyết định hình ảnh tập thể lớp, doanh nghiệp của bạn… Chính vì thế, cần phải cân nhắc cũng như chọn lựa cụ thể.

Các lớp hay các doanh nghiệp thường chọn màu sắc áo gió theo logo và đi kèm với nó là một câu slogan cực kì ý nghĩa. Việc này giúp mang lại những kết quả như mong muốn và ý nghĩa hơn.

Chọn màu áo theo logo cũng giúp cho khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Các lớp học sinh hay các doanh nghiệp vì thế sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chọn lựa màu sắc áo cho mình.
Nếu đang cần đặt may áo khoác in logo tham khảo May áo khoác in logo Khang Thịnh

Chọn màu sắc áo gió theo phong thủy

Thông thường sẽ căn cứ vào mệnh có thể chọn được những chiếc áo với màu sắc phù hợp. Trong ngũ hành có: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chọn màu hợp mệnh chắc chắn giúp mọi người luôn cảm thấy tươi vui và may mắn.

Áo khoác gió đồng phục cho người mệnh Kim

Cân nhắc vào mệnh Kim thì nên chọn những chiếc áo gió đồng phục có những màu tương sinh như: vàng trắng. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim chính vì thế chọn màu vàng là hợp mệnh hơn cả. Màu sắc nên tuyệt đối kiêng đó chính là màu đỏ. Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa và Hỏa khắc Kim nên tuyệt đối không dùng màu này.

Áo khoác màu vàng
Áo khoác màu vàng phù hợp với người mệnh kim

Chọn may áo đồng phục màu vàng sẽ phần nào giúp cho doanh nghiệp làm ăn tốt hơn, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Áo khoác gió đồng phục cho người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc màu sắc hợp nhất chính là màu xanh lá. Mặc những chiếc áo màu xanh này sẽ giúp người mặc có được cảm giác vui tươi, tràn đầy năng lượng.

Áo khoác gió màu xanh dương
Lựa chọn các áo khoác màu xanh như xanh lá hoặc xanh dương cho người mệnh mộc

Bên cạnh màu xanh lá thì cũng có thể chọn màu đen hoặc xanh dương. Người mệnh Mộc nên tránh xa màu trắng; trắng là màu của mệnh Kim mà Kim khắc Mộc.

Áo khoác gió đồng phục cho người mệnh Thủy

Hai màu sắc mang lại cho người mệnh Thủy sự may mắn đó chính là màu đen và màu xanh dương. Chủ doanh nghiệp mệnh Thủy thì nên chọn áo đồng phục hai màu này để mang lại nhiều thành công và may mắn cho doanh nghiệp. Không nên chọn màu vàng đất vì rất kị.

Áo khoác màu đen cho người mệnh thủy
Người mệnh Thủy có thể chọn các áo khoác màu đen hoặc màu xanh dương

Áo khoác gió đồng phục cho người mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa là màu đỏ. Màu tương khắc là xanh dương, đen. Nên cân nhắc để chọn may được chiếc áo gió phù hợp.

Mẫu áo khoác gió màu đỏ
Mệnh hỏa thì ai cũng nghĩ ngay tới mẫu áo khoác gió màu đỏ

Áo khoác gió đồng phục cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ chọn áo đồng phục nên là màu vàng đất. Đồng thời, hạn chế màu xanh lá trong quá trình thiết kế trang phục.

Mẫu áo khoác gió màu vàng
Màu vàng, màu nâu hoàn toàn phù hợp với mệnh Thổ

Nắm chắc quy tắc phối màu khi chọn màu sắc áo khoác gió đồng phục

Áo khoác gió đồng phục không cần quá nhiều chi tiết cũng như họa tiết cầu kì. Nó đa phần chỉ là sự phối hợp các gam màu với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Muốn chọn được những chiếc áo khoác gió đồng phục ấn tượng thì cần phải nắm được một số quy tắc trong phối màu. Chỉ khi nào bạn nắm được những quy tắc đó thì bạn mới có được những chiếc áo hài hòa về mặt thẩm mỹ, độc đáo và tránh sự sến sẩm.

Ngay từ đầu, cần phải xác định được đối tượng mặc áo khoác gió đồng phục là ai thì mới có thể chọn được những gam màu phù hợp. Chọn màu sắc áo khoác gió đồng phục theo phong thủy cũng có những quy tắc riêng của nó. Căn cứ vào đối tượng sử dụng: lớp học, các phòng ban, áo đồng phục công ty… mà có sự cân nhắc về màu sắc khác nhau.

Điều quan trọng hơn cả chính là chọn cho mình một xưởng may chất lượng, uy tín. Đến với Công ty may mặc Khang Thịnh https://aogio.com.vn/ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a comment

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0974 990 048   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ