Báo giá may áo khoác áo gió cập nhật mới nhất

Bạn đang cần tìm bảng báo giá may các loại áo khoác áo gió? Khang Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn định giá và tìm ra nhà cung cấp với chính sách giá tại xưởng hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ăn-mặc-ở là những nhu cầu căn bản không thể thiếu của một con người, khi mọi thứ phát triển và vận động thì những nhu cầu đó lại trở nên cần thiết hơn nữa, chính vì thế mà nghành công nghiệp may mặc lại càng phát triển. Nói đến mặc, hiện nay nó không chỉ đơn giản là thỏa mản mỗi nhu cầu mặc ấm của một ai đó mà hiện nay các công ty, tổ chức, các doanh nghiệp… còn thể hiện những đặc trưng về công ty, quảng bá thương hiệu trên chính những chiếc áo và một trong những loại áo được ưa chuộng đó là các loại áo khoác và áo gió.

Bảng giá may áo gió tùy theo mẫu

Đừng chỉ nhìn vào giá áo rẻ

Nhờ sự thoải mái, chất liệu nhẹ mà áo khoác và áo gió đang lên ngôi bởi các nhu cầu về may đồng phục của các công ty và doanh nghiệp, vì vậy việc cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về các bảng báo giá của nhiều xưởng may khác nhau là vấn để khó khăn mà mỗi công ty, doanh nghiệp cần phải cân nhắc. Vì việc tính toán giá cả không hợp lí, hay ham rẻ mà chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc quảng bá hình ảnh của công ty, tổ chức.

Vậy một bảng báo giá áo khoác, áo giá gồm những gì và làm sao để có một sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn chất lương?

  • Chất liệu vải may áo khoác, áo gió: hiện nay để may áo khoăc ngoài vải nylon chúng ta còn có rất nhiều loại vải gió khác như: polyester, micro polyester, tricot,… giá các loại vải này đều có sự chênh lệch đôi chút, nên tùy vào khả năng tài chính mà chúng ta tìm kiếm lại vải phù hợp.
  • Kiểu dáng, thiết kế và họa tiết: khi may áo khoác gó, những thiết kế thêm như mũ, khóa kéo, túi ốp, áo nhiều lớp hoặc ít lớp, những chi phí này phải tính thêm cho sản phẩm nên chúng ta cần cân nhắc chọn những thiết kế và kiểu dáng phù hợp.
  • Các màu sắc được phối trên áo: việc sử dụng hoặc phối nhiều màu trên áo cũng sẽ làm độn giá thành sản phẩm lên, vì vậy nếu cần giá rẻ ta nên đơn giản hóa màu sắc của chiếc áo.
  • Thời gian may: khi đặt may sản phẩm, chúng ta cần tính toán thời gian chi tiết, tránh việc đặt gấp trong thời gian ngán sẽ làm độn giá thành sản phẩm lên rất cao.
  • Số lượng sản phẩm: Thông thường, các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau tùy theo số lượng đặt của sản phẩm, số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng giảm và ngược lại, Vì vậy để tiết kiệm được chi phí, cần đặt với số lượng lớn và chia theo từng đợt đặc biệt là với các tổ chức và doanh nghiệp lớn, tránh đặt lẻ tẻ gây tốn chi phí.

May áo gió giá rẻ chất lượng

Bảng giá may áo khoác gió cập nhật mới nhất 2019

Dưới đây là bảng báo giá khi khách hàng đặt may áo khoác gió tại công ty may Khang Thịnh. Giá cả có thể thay đổi tùy vào thời điểm

Bàng giá may áo gió 2019
Bàng giá may áo gió 2019

Công ty Khang Thịnh là một đơn vị may mặc uy tín với độ dày kinh nghiệm 10 năm cùng những nhân công lành nghề, sẽ đảm bảo về thời gian, chất lượng sản phẩm cao nhất. Ngoài ra chúng tôi có những chính sách giá phù hợp cho từng đơn hàng và số lượng khác nhau đảm bảo một bảng giá phù hợp và ưu đãi nhất hiện nay.

Leave a comment

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0974 990 048   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ